เครื่องสแกนใบหน้า คือ

ระบบสแกนใบหน้า Face Scan System หรือ Face Recognition เป็นเทคโนโลยี image processing ชนิดหนึ่งที่ทำการจับภาพรูปใบหน้าตามโครงสร้างและส่วนสำคัญเช่น โครงหน้า ตา คิ้ว จมูก ในรูปแบบ สามมิติแล้วนำมาคำนวณ (facial recognition algorithms identify) เพื่อทำการเปรียบเทียบกับรูปโครงหน้าเดิมที่ทำการลงทะเบียนไว้ ซึ่งระบบสแกนหน้าในปัจจุบัน เริ่มได้รับ ความนิยมและนำไปใช้งานตามอุปกรณ์ต่างๆอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะบน คอมพิวเตอร์ PC อุปกรณ์ มือถือ รวมไปถึงการประยุกต์ ระบบตรวจสอบและค้นหาใบหน้า มาใช้ในระบบบันทึกเวลา Time Recoder หรือใช้ในระบบ ความคุมการเปิดปิดประตู Access Control System

Face Scan System เป็นเครื่องสแกนใบหน้า ออกแบบมาโดยอาศัยการสแกนและบันทึกภาพ ของมิติใบหน้าแต่และมุมหรือองศาที่แตกต่างกัน โดยระบบจะทำการเปรียบเทียบส่วนต่างๆบนโครงหน้า ไม่ว่าจะเป็น ตา คิ้ว จมูก มุมแก้ม คาง โดยระบบการทำงานนั้น ผู้ที่ทำการลงทะเบียนใช้งาน จะทำต้องทำการบันทึกภาพต้นแบบของใบหน้า ตามคำแนะนำของระบบ ซึ่งประกอบด้วย โครงสร้างใบหน้าตรง ในมุมและองศาต่างๆที่ระบบต้องการ เพื่อสร้างเป็นระบบฐานข้อมูลบนใบหน้าเชิงโครงสร้าง ในมิติที่แตกต่าง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถยืน บนตำแหน่งที่ระบบสามารถค้นหาและนำมาประมวลผลได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องยืนในตำแหน่งเดิม ทุกๆครั้ง

และด้วยรูปแบบการค้นหาแบบหลายมิติโครงสร้าง ที่ทำให้เครื่อง FaceScan 400 สามารถทำงานได้อย่าง รวดเร็ว แม่นยำ สามารถสแกนใบหน้าเพื่อตรวจสอบได้ ไม่จำเป็นต้อง ยืน ณ ตำแหน่งเดิมทุกๆครั้งที่ใช้งาน และอีกสิ่งหนึ่งภายในระบบ Face Scan 400 ก็คือการทำงาน แบบ Live Scan ซึ่งคอยทำหน้าที่ประมวลผลรูปภาพจากกล้องที่ติดอยู่หน้าตัวเครื่อง ตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้ สามารถสแกนรูปใบหน้าได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ขาดจังหวะการทำงาน

พร้อมกันนี้ เครื่องสแกนใบหน้า Face Scan ยังมาพร้อมกับระบบ sensor และแสงอินฟาเรด ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งใช้งานได้ในที่มืด ไม่ว่าจะแสงมาก แสงน้อยระบบก็ยังทำงานได้ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

Face Scan System เครื่องสแกนใบหน้า สำหรับบันทึกเวลาทำงาน เปิดปิดประตู มิติใหม่แห่งการบันทึกเวลา ผสานสองเทคโนโลยีสแกนใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือไว้ในหนึ่งเดียวมองหาเครื่องสแกนใบหน้าเลือก Face Scan 400
www.FaceScan.org | เครื่องสแกนใบหน้า.com | ข้อมูลรูปภาพทั้งหมดเป็นลิขสิทธ์ของ บริษัท ไทม์ แอคเซส โซลูชั่น จำกัด โดยเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซด์ http://www.timeaccesssolution.com ห้ามคัดลอกนำไปใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต