รีวิวเครื่องสแกนใบหน้ารุ่น Face Scan 400

Face Scan Face Scan 400 เป็นระบบสแกนใบหน้าที่ตัวเครื่องออกแบบมาได้ดีมากๆ ด้วยรูปทรางแบบ แนวตั้ง และมีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ ไม่ว่าจะมองทางด้านตรงหรือด้านข้าง นับว่าเป็นการออกแบบที่ ลงตัว ส่วนตัววัสดุที่ไม่เป็นรอยง่าย พอร์ตเชื่อมต่อสายต่างๆ ออกข้างหลัง ซึงมี จุดคอนเนคเตอร์ไว้ครบ สำหรับการต่อใช้งานเป็นระบบ Access Control ส่วน Port USB ก็อยู่ด้านข้าง ในการโหลดข้อมูลเข้าออก หรือจะอัพโหลดรูปภาพของผู้ใช้งาน กล้องหน้าเครื่องใช้ถ่ายรูปพนักงาน ก็ได้เช่นเดียวกัน

ในส่วนของการค้นหา สแกนใบหน้า Face Scan 400 สามารถสแกนใบหน้าได้รวดเร็ว เพียง 1 วินาที เมื่อเดินเข้ายังตำแหน่งที่ตัวเครื่องสามรถจับภาพว่าเป็นใบหน้า และมีใบหน้าอยู่ในฐานข้อมูล "ผ่านค่ะ" เป็นเสียงพูดที่เราจะได้ยิน กระชับรวดเร็ว พร้อมกับแสดงรูปผู้ใช้งานที่บันทึกเก็บไว้ พร้อมรหัส หรือชื่อ ซึ่งระยะเวลาที่ ระบบค้นหาในแต่ละคนรวดเร็ว เป็นอย่างมาก ส่วนการใช้งานระบบ สแกนลายนิ้วมือ โดยระบบทำงานแบบคู่ขนาน สามารถสแกนลายนิ้วมือได้ทันทีโดยไม่ต้อง กดหน้าจอสลับระบบไปมาให้ยุ่งยาก นับว่าเป็นการ ออกแบบมาที่ดีเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งาน ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสแกนนิ้วหรือใช้ใบหน้า

ระบบเมนูและการใช้งานบนเครื่อง Face Scan 400 ก็ออกแบบมาได้ดี จอสัมผัสบนเครื่องก็ตอบสนองได้เร็ว ไม่มีอาการหน่วง สามารถกดเข้าสู่เมนูภายใน ซึ่งเป็น ไอคอนสำหรับแต่ละเมนูที่ต้องการ แล้วตามด้วย เมนูข้อความ ที่ใช้สำหรับตั้งค่า ซึ่งภายใน มีเมนูให้เลือกตั้งค่า ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกำหนด ให้พนักงานแต่ละคน สามารถใช้งาน ตัวเครื่องได้อย่างไร ซึ่งสามารถกำหนดได้ แม้กระทั่ง สแกนใบหน้าอย่างเดียว หรือกำหนด ให้สแกนใบหน้าแล้วสแกนนิ้วตาม หรือจะให้สแกนลายนิ้วมืออย่างเดียวไม่ต้องสแกนหน้าก็สามารถทำได้ และที่สำคัญ เครื่องรุ่นนี้ยังสามารถเพิ่มออฟชั่นความสามารถในการอ่านบัตรเข้าไปได้อีกด้วย
ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสามารถของเครื่องสแกนใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือ ความคุ้มค่า 2 ระบบ ใน 1 เดียว ที่หาไม่ได้จากระบบใช้งานทั่วๆไป

เลือกระบบบันทึกเวลาทำงานที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ เลือกเครื่องสแกนใบหน้า รุ่น face scan 400 เป็นคำตอบแรก และไม่ต้องรอให้เป็นคำตอบสุดท้าย

Face Scan System เครื่องสแกนใบหน้า สำหรับบันทึกเวลาทำงาน เปิดปิดประตู มิติใหม่แห่งการบันทึกเวลา ผสานสองเทคโนโลยีสแกนใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือไว้ในหนึ่งเดียวมองหาเครื่องสแกนใบหน้าเลือก TIP - Face Scan 400
www.FaceScan.org | เครื่องสแกนใบหน้า.com | ข้อมูลรูปภาพทั้งหมดเป็นลิขสิทธ์ของ บริษัท ไทม์ แอคเซส โซลูชั่น จำกัด โดยเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซด์ http://www.timeaccesssolution.com ห้ามคัดลอกนำไปใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต